Bệnh VIÊM PHỔI TẮC NGHẼN (COPD)

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là một bệnh viêm phổi mãn tính gây ra tình trạng thông khí phổi bị giới hạn hoặc tắc nghẽn. Bệnh đặc trưng bởi triệu chứng khó thở, thở khò khè, ho, tăng tiết đờm dai dẳng. Tình trạng bệnh là hậu quả của phản ứng viêm bất thường của phế quản, phế nang do phơi nhiễm với các hạt bụi hoặc khí độc hại.

COPD là kết quả của tình trạng viêm phế quản mãn tính kéo dài và là bệnh lý mãn tính không thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng có nhiều phương pháp để điều trị, phòng ngừa bệnh, từ đó làm giảm các triệu chứng của bệnh, đẩy lùi và làm chậm sự phát triển bệnh, ngăn ngừa biến chứng.
Trên thực tế, tiến triển của COPD thay đổi khác nhau ở mỗi người. Tiên lượng bệnh phụ thuộc rất nhiều vào việc chẩn đoán kịp thời và tuân thủ chế độ điều trị cũng như tập luyện của bệnh nhân.
ĐIỀU TRỊ BẰNG TÂY Y: Do tính chất bệnh phải điều trị kéo dài suốt đời nên việc dùng thuốc tây kéo dài thường gây nhiều tác dụng phụ cho người bệnh. Bên cạnh đó việc dùng thuốc tây kéo dài còn dẫn đến nhờn thuốc, việc điều trị triệu chứng thuyên giảm ngày càng ít dần nên người bệnh hay phải tăng liều hoặc đổi sang những loại thuốc nặng hơn. Với tính chất như trên khiến người bệnh luôn mong muốn tìm đến những giải pháp an toàn và hiệu quả hơn dùng đồng thời hoặc thay thế thuốc tân dược càng nhiều càng tốt.

Bệnh VIÊM PHẾ QUẢN MÃN

Viêm phế quản mãn tính là bệnh lý khá phổ biến. Tỉ lệ mắc bệnh, mức độ bệnh và tần suất mắc bệnh tăng dần theo độ tuổi, nhất là từ 40 tuổi trở lên. Biểu hiện chủ yếu là tình trạng viêm, tăng tiết nhầy mãn tính của niêm mạc phế quản, gây ho và khạc đờm liên tục hoặc tái phát từng đợt, có thể kèm khó thở tùy giai đoạn của viêm phế quản mãn.

Bệnh viêm phế quản mãn tính dễ mắc và hay bi tái đi tái lại do thói quen hút thuốc của chính người bệnh hay của những người sống xung quanh. Bên cạnh đó có nhiều nguy cơ tiềm ẩn luôn hiện hữu như môi trường sống, làm việc ô nhiễm, các tác nhân dị ứng, virus, vi khuẩn… Ngoài ra yếu tố cơ địa cũng là một yếu tố khiến bệnh hay tái phát và mức độ ngày càng nặng hơn.
Đối với những trường hợp viêm phế quản cấp tính, việc sử dụng thuốc Tây y thường có hiệu quả rõ rệt sau 5 đến 7 ngày điều trị. Tuy nhiên với những đợt cấp trên nền viêm phế quản mãn hay người viêm phế quản mãn có triệu chứng liên tục, việc sử dụng thuốc Tây y thường chỉ giải quyết giảm một phần triệu chứng chứ không giúp giải quyết dứt điểm các triêu chứng dai dẳng, không giúp kiểm soát bệnh ổn định được lâu dài sau tuổi dậy thì và có tiên lượng tốt hơn là hen khởi phát vào tuổi trưởng thành
ĐIỀU TRỊ BẰNG TÂY Y: Thuốc tây thường có nhiều tác dụng phụ nên không dùng được dài ngày trong khi bệnh viêm phế quản mãn cần được điều trị dài ngày để ổn định hẳn. Bên cạnh đó việc dùng thuốc tây kéo dài dần dần dẫn đến nhờn thuốc, người bệnh không thấy đỡ bệnh nên hay phải tăng liều hoặc đổi sang những loại thuốc nặng hơn khiến tình trạng lạm dụng thuốc điều trị không an toàn ngày càng phổ biến. Những đặc điểm trên khiến thuốc tây chưa thực sự đáp ứng được mong đợi của người bệnh.

Bệnh HEN PHẾ QUẢN

Bệnh hen phế quản ngày càng gia tăng do các yếu tố nguy cơ ngày càng nhiều và điều kiện thời tiết ngày càng biến đổi khắc nghiệt. Bệnh biểu hiện với các triệu chứng điển hình của hen phế quản là thở khò khè, khó thở, nặng ngực và ho. Bệnh biến đổi theo mùa, nặng khi tiếp xúc yếu tố nguy cơ hoặc thay đổi thời tiết đặc trưng bởi các cơn hen cấp trên nền bệnh hen phế quản mãn tính.

Hen phế quản là một bệnh mãn tính với xu hướng diễn biến bệnh ngày càng nặng hơn và tần suất lên những cơn hen cấp tính ngày càng dày hơn. Hen phế quản xảy ra khi người bệnh có cơ địa dị ứng với các tác nhân gây bệnh bị tiếp xúc với chính các tác nhân đó.
Các tác nhân dị nguyên gây hen thường gặp là các dị nguyên đường hô hấp (thường là bụi nhà, phấn hoa, nấm mốc, lông động vật, khói thuốc lá, những chất trong công nghiệp như: bụi kim loại, khói xăng dầu, hơi sơn…), dị nguyên thực phẩm, một số loại thuốc hoặc sau khi mắc một số bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp trên như: viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm amidan… Những yếu tố nguy cơ này ngày càng xuất hiện nhiều trong môi trường sống và làm việc của con người làm cho tỉ lệ người mắc bệnh hen ngày càng gia tăng.
Về diễn biến bệnh với hen phế quản ở trẻ em, thể bệnh hen khởi phát từ bé bệnh thường tự giới hạn có thể khỏi sau tuổi dậy thì và có tiên lượng tốt hơn là hen khởi phát vào tuổi trưởng thành.
ĐIỀU TRỊ BẰNG TÂY Y:
Điều trị bệnh hen không giúp chữa khỏi được bệnh hen. Tuy nhiên, điều trị bệnh hen giúp kiểm soát tốt bệnh hen: giúp người bệnh không có triệu chứng hen và giúp bệnh không diễn biến nặng hơn. Khi xảy ra cơn hen phế quản cấp tính, người bệnh cần được xử trí kịp thời bằng việc sử dụng thuốc Tây y theo chỉ định của bác sỹ để kiểm soát và duy trì hô hấp cho cơ thể. Bên cạnh đó người bệnh cũng sẽ được kê đơn điều trị duy trì dài ngày để kiểm soát và dự phòng việc xảy ra các cơn hen cấp tính vì các cơn hen cấp tính rất nguy hiểm cho người bệnh.
Tuy nhiên với bệnh hen phế quản, việc sử dụng thuốc Tây y thường phải dùng dài ngày nên sẽ có nhiều tác dụng phụ xảy ra. Không chỉ dùng dài ngày, phác đồ tây y điều trị hen sẽ phải tăng liều, đổi thuốc theo thời gian phù hợp với mức độ diễn biến tăng dần của bệnh hen mãn tính.
Với thể hen ở trẻ nhỏ đến dậy thì bệnh có thể khỏi nhưng giai đoạn mắc bệnh và phải điều trị đúng giai đoạn sinh trưởng, phát triển của trẻ nên việc phải sử dụng thuốc tây y trong điều trị hen ít nhiều cũng có những ảnh hưởng đến bệnh nhi. Những đặc điểm trên nên việc sử dụng thuốc tây trong điều trị hen là việc bắt buộc nhưng vẫn khiến người bệnh có rất nhiều lo lắng băn khoăn.

Giới thiệu AZKA PHỔI

Hiểu được nhu cầu của người bệnh, các nhà khoa học Anvy đã nghiên cứu, tìm hiểu những vị dược liệu có công dụng tương tự như thuốc tây đưa vào công thức sản phẩm Azka phổi có tác dụng hỗ trợ giãn phế quản, giảm ho, giảm tiết đờm dãi, giảm hiện tượng dị ứng nhạy cảm với môi trường của phổi. Sản phẩm Azka phổi có thể sử dụng kết hợp cùng thuốc tây y hoặc riêng lẻ tùy theo tình trạng bệnh của người bệnh.

Azka phổi Không chỉ gồm những vị dược liệu hỗ trợ giảm triệu chứng mà còn có cả thành phần bổ trợ chức năng cho phổi giúp bệnh hồi phục nhanh hơn. Việc sử dụng công nghệ chiết xuất hàng đầu châu Âu (EECV) cùng quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt giúp tạo ra sản phẩm Azka phổi có tác dụng hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh rất rõ rệt cho người bị COPD.

Công thức sản phẩm Azka phổi bao gồm thành phần là các cao dược liệu tiêu chuẩn, giàu hoạt chất, hỗ trợ giảm các triệu chứng của các đợt cấp tái phát và giảm các triệu chứng mãn tính.

AZKA PHỔI CAM KẾT HIỆU QUẢ

 • Thành phần sản phẩm đúng với thành phần ghi trên nhãn, có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên
 • Sản phẩm được các bác sĩ phòng khám tin tưởng sử dụng. (Xem điểm bán TẠI ĐÂY)
Đối với bệnh Viêm phổi tắc nghẽn & Viêm phế quản mãn
 • Azka phổi hỗ trợ giảm nhanh triệu chứng khó thở, thở khò khè, ho, tăng tiết đờm dai dẳng, giúp người bệnh thấy dễ chịu ngay từ những liều sử dụng đầu tiên. Hỗ trợ giảm các triệu chứng trong đợt cấp của bệnh COPD, giúp rút ngắn thời gian điều trị các đợt cấp. Đặc biệt sản phẩm còn có thành phần bổ phổi hỗ trợ chức năng phổi.
Đối với bệnh Hen phế quản
 • Azka phổi hỗ trợ giảm các triệu chứng thở khò khè, khó thở, nặng ngực và ho do hen phế quản mãn hay hỗ trợ giảm nhẹ triệu chứng trong các các cơn hen cấp tính trên nền bệnh hen phế quản mãn, giúp người bệnh thấy dễ chịu ngay từ những liều sử dụng đầu tiên, hỗ trợ bệnh ổn định nhanh.
 • Azka phổi đặc biệt giúp người bệnh sau khi dùng đủ liệu trình sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tái phát dài lâu, giảm được tần suất bị lên các cơn hen cấp tính trở lại trong năm, nếu có bị thì triệu chứng cũng nhẹ hơn rất nhiều so với khi chưa dùng Azka phổi. Bên cạnh đó sản phẩm còn có thành phần bổ phổi giúp phổi hồi phục chức năng hô hấp cho cơ thể.

SẢN PHẨM AZKA PHỔI

Công dụng:
Hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giúp thông thoáng đường hô hấp. Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm phế quản, hen phế quản.

THÀNH PHẦN

TIỀN HỒ

SÀI HỒ

(Saikosaponin a ≥ 0,12%)
1 ml

CÁT CÁNH

(Platycodin D ≥ 0,04%)
0,75 ml

HOÀNG CẦM

(Baicalin ≥ 1,60%)
0,75 ml

ĐẢNG SÂM

0,75 ml

THANH HAO HOA VÀNG

0,75 ml

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị ho, nhiều đờm, khó thở, tắc nghẽn dịch tiết. Người bị viêm phế quản mạn tính, hen phế quản.

CÁCH DÙNG

Uống 1 - 2 ống/ lần x 2 - 3 lần/ ngày

THÀNH PHẦN

TIỀN HỒ

SÀI HỒ

(Saikosaponin a ≥ 0,12%)
1 ml

CÁT CÁNH

(Platycodin D ≥ 0,04%)
0,75 ml

HOÀNG CẦM

(Baicalin ≥ 1,60%)
0,75 ml

ĐẢNG SÂM

0,75 ml

THANH HAO HOA VÀNG

0,75 ml

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị ho, nhiều đờm, khó thở, tắc nghẽn dịch tiết. Người bị viêm phế quản mạn tính, hen phế quản.

CÁCH DÙNG

Uống 1 - 2 ống/ lần x 2 - 3 lần/ ngày

VIDEO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

VIDEO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT AZKA PHỔI

TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ

Với mong muốn tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi triển khai chương trình TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ.

Thông tin chi tiết:

 • Trên mỗi vỏ hộp Azka sẽ có 1 tem tích điểm.
 • Mỗi tem tích điểm Quý khách tích được 01 điểm.
 • Khi tích đủ 7 điểm, Quý khách sẽ được tặng 01 hộp Azka cùng loại.
 • Quà tặng sẽ được gửi đến tận nhà Quý khách mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Hướng dẫn tích điểm:

 • Quý khách chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tiến hành tích điểm bằng cách Nhắn tin theo cú pháp ví dụ: Anvy AMTA1D và gửi tới số 8079 (1.000đ/1 tin nhắn).
 • Hoặc quý khách thực hiện quét mã QR code trên tem, điền số điện thoại, hệ thống sẽ tự động tích điểm cho Quý khách.

TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

"Tôi thấy cái Anvitra này tốt quá. Nó làm cho căn bệnh của tôi bay biến hết. Tôi uống trong vòng 1 tháng đã rút 80% rồi. Thế là tôi uống tới tháng thứ 2 là tôi khỏi hẳn hết luôn.

Chị Mai - Hà Tĩnh - 35 tuổi

Nhân viên văn phòng

Nhờ Anvitra mà tôi như được sống thêm lần nữa, không còn hiện tượng đau quặn bụng, hơn nữa còn có đủ sữa cho con bú

Chị Mai - Hà Tĩnh - 35 tuổi

Nhân viên văn phòng

Nhờ Anvitra mà tôi như được sống thêm lần nữa, không còn hiện tượng đau quặn bụng, hơn nữa còn có đủ sữa cho con bú

Chị Mai - Hà Tĩnh - 35 tuổi

Nhân viên văn phòng

Nhờ Anvitra mà tôi như được sống thêm lần nữa, không còn hiện tượng đau quặn bụng, hơn nữa còn có đủ sữa cho con bú

Chị Mai - Hà Tĩnh - 35 tuổi

Nhân viên văn phòng

Nhờ Anvitra mà tôi như được sống thêm lần nữa, không còn hiện tượng đau quặn bụng, hơn nữa còn có đủ sữa cho con bú

GIẢI THƯỞNG

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Viêm phổi tắc nghẽn

Bí mật trẻ khỏi viêm họng, ho, sốt không cần kháng sinh

Viêm phổi tắc nghẽn

Bí mật trẻ khỏi viêm họng, ho, sốt không cần kháng sinh

Viêm phổi tắc nghẽn

Bí mật trẻ khỏi viêm họng, ho, sốt không cần kháng sinh

Viêm phổi tắc nghẽn

Bí mật trẻ khỏi viêm họng, ho, sốt không cần kháng sinh

BÁO CHÍ - TRUYỀN HÌNH ĐƯA TIN

Viêm phổi tắc nghẽn

Bí mật trẻ khỏi viêm họng, ho, sốt không cần kháng sinh

Viêm phổi tắc nghẽn

Bí mật trẻ khỏi viêm họng, ho, sốt không cần kháng sinh

Viêm phổi tắc nghẽn

Bí mật trẻ khỏi viêm họng, ho, sốt không cần kháng sinh

Viêm phổi tắc nghẽn

Bí mật trẻ khỏi viêm họng, ho, sốt không cần kháng sinh

Danh sách phòng khám sử dụng AzkaXem ngay
Danh sách nhà thuốc bán AzkaXem ngay

Quý khách có thể Đặt mua TẠI ĐÂY để được giao hàng tại nhà

AZKA Phổi giá: VNĐ

Danh sách phòng khám sử dụng AzkaXem ngay
Danh sách nhà thuốc bán AzkaXem ngay
AZKA