Trẻ từ bao nhiêu tuổi thì có thể dùng được syro AZKA?

AZKA được đánh giá an toàn khi sử dụng cho các trẻ nhỏ dưới 1 tuổi. AZKA Nasal & Throat được chiết xuất bởi công nghệ Đức, hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên có hoạt tính kháng viêm, kháng khuẩn, kháng virus, long đờm,cho hiệu quả tốt với các bệnh lý đường hô hấp.

Dùng bao lâu có tác dụng? khỏi triệt để không?

Trẻ dưới 2 tuổi : 2,5 ml/ lần x 3 lần/ ngày
Trẻ từ  2 đến 6 tuổi : 5 ml/ lần x 3 lần/ ngày
Trẻ từ 6 đến 12 tuổi : 7,5 ml/ lần x 3 lần/ ngày
Trẻ từ 12 tuổi và người lớn : 10 ml/ lần x 3 lần/ ngày
Nên dùng ít nhất 8 ngày để đạt hiệu quả.

Azka có tác dụng giảm viêm, làm lành và làm sạch niêm mạc nên đã được ghi nhận có hiệu quả ngăn ngừa tái phát viêm mũi họng.

Sản phẩm AZKA của nước nào?

AZKA Nasal & Throat được chiết xuất bởi công nghệ Đức.Nghiên cứu, phát triển và phân phối độc quyền bởi ANVY . ANVY  chúng tôi nỗ lực tối đa để hiện thực hóa ước vọng: dùng thuốc Nam để trị bệnh cho người Nam mà danh y Tuệ Tĩnh – ông tổ nghề dược nước Việt – đã đề xướng từ thế kỷ 14. Chúng tôi không ngừng kế thừa, sáng tạo để cống hiến cho xã hội những sản phẩm có chất lượng tốt và hữu ích cho sức khỏe, qua đó từng bước nâng cao vị thế thương hiệu ANVY.

Có đảm bảo, cam kết có tác dụng không?

AZKA Nasal & Throat được nghiên cứu khoa học nghiêm túc bởi các nhà chuyên môn bác sĩ, dược sĩ.

AZKA Nasal & Throat được thử tác dụng dược lý trên thỏ có các tác dụng : giảm viêm, chống dị ứng, long đờm, chống co thắt phế quản nên có tác dụng giảm ho rõ rệt.

AZKA Nasal & Throat đã được đánh giá có hiệu quả giảm ho, giảm viêm trên hàng nghìn trẻ em bị viêm mũi họng cấp, người lớn bị viêm họng mãn tính và người bị ho dai dẳng.

Bé dùng có bị phụ thuộc vào “thuốc” hay không?

Sản phẩm AZKA không phải thuốc nên người dùng không thể bị phụ thuộc.Hoàn toàn an toàn khi sử dụng, kể cả cho trẻ sơ sinh, bà mẹ đang mang thai. Ngay cả khi người bình thường có vô tình nhầm lẫn mà uống gấp hàng chục lần liều lượng quy định cũng không có vấn đề gì.