Anvy tham dự Hội nghị khoa học thường niên chuyên ngành Tai mũi họng 2024 tại Buôn Ma Thuột

Ngày 1-3/3/2024, Công ty cổ phần Anvy tham dự Hội nghị Khoa học thường niên chuyên ngành Tai – Mũi – Họng do hội Tai mũi họng Tp HCM và các tỉnh phía Nam tổ chức tại Buôn Mê Thuột.

Hiện nay các bệnh lý về Tai mũi họng đang ngày càng phổ biến và diễn ra theo xu hướng phức tạp hơn, khi việc đáp ứng với việc điều trị ngày càng khó khăn. Vì thế việc cập nhật những kiến thức chuyên môn cũng như là các phương pháp điều trị mới trên Thế giới với bệnh lý này ngày càng được nhiều các bác sĩ quan tâm.

Ngày 1 – 3/3/ 2024, tại Khách sạn Mường Thanh (thành phố Buôn Mê Thuột), Hội Tai Mũi họng TPHCM và các tỉnh phía Nam đã tổ chức hội nghị khoa học chuyên ngành Tai Mũi họng thường niên năm 2024.

Tham dự hội nghị có sự góp mặt của hơn 700 các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Tai mũi họng của cả nước tham dự trực tiếp và hơn 700 bác sĩ tham dự trực tuyến. Rất nhiều bài báo cáo, chuyên đề được thực hiện với phần trình bày của các chuyên gia đầu ngành Tai mũi họng trong và ngoài nước với nhiều kiến thức bổ ích.

Công ty cổ phần Anvy với các sản phẩm từ thảo dược chất lượng cao phù hợp với các bệnh lý về tai mũi họng đã đồng hành tham dự tài trợ cùng hội nghị. Nhóm sản phẩm Azka và Anvitra nhận được sự quan tâm của các bác sĩ cho các bệnh lý về viêm mũi – xoang, viêm họng và các bệnh lý ho do trào ngược dạ dày – họng thanh quản (LPR).

Anvy mong muốn được đồng hành và góp phần đưa thêm 1 giải pháp an toàn – hiệu quả từ thảo dược tới các y bác sĩ trong việc phối kết hợp cùng tây y điều trị các bệnh lý mãn tính về mũi họng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *